చిన్న చిట్కా | Clever Cooking Hacks to Save Time and Money

ఒక్క చిన్న చిట్కా మీ పనితీరునే మార్చేస్తుంది. సమయం వృధా ఉండదు. డబ్బు ఖర్చు లేదు. మరెన్నో లాభాలు ఉన్నాయి. కిచెన్ లో ఇట్టే పనులు చక్కబెట్టడానికి కొన్ని చిట్కాలు మీకోసం..

- నూనెలో పచ్చి మిరపకాయలను వేయించేటప్పుడు మధ్యలోకి చీల్చితే అవి పేలకుండా ఉంటాయి.
- పచ్చిమిరపకాయలు ఎక్కువ కాలం ఫ్రెష్ గా ఉండాలంటే వాటి తొడిమలను తొలగించి ఫ్రిజ్ లో పెట్టుకోవాలి.
- అన్నం తెల్లగా రావాలంటే ఉడికే సమయంలో రెండు చుక్కల నిమ్మరసం వేసుకోవాలి.
- దోశల పిండి ఎక్కువ పులిసిపోతే కాస్త గోధుమ పిండి చేర్చి వేసుకుంటే దోశలు రుచిగా తయారవుతాయి.
- చపాతి పిండిలో కాసిని పాలు కలిపితే చపాతీలు మృదువుగా వస్తాయి.
- పెరుగు పులిసిపోకుండా ఉండాలంటే ఒక చిన్న పచ్చి కొబ్బరి ముక్క వేసి చూడండి.


No comments: